Nông trường VII về trước kế hoạch 40 ngày 26/11/2014
Lãnh đạo Tập đoàn và lãnh đạo Công ty cùng tặng hoa chúc mừng NT VII
Đến dự Lễ mừng công có ông Nguyễn Văn Tân – Phó TGĐ VRG kiêm Chủ tịch HĐTV công ty, Ban Lãnh đạo công ty, các Phòng Ban cùng lãnh đạo các đơn vị trực thuộc; Đại diện lãnh đạo UBND Huyện, Thị trấn, các Xã, đơn vị kết nghĩa trên địa bàn.
Ông Nguyễn Đức Tín – Bí thư Đảng ủy, TGĐ công ty tặng giấy khen NT VII
Trong không khí thi đua nước rút về trước KH sản lượng năm 2014, ngày 22/11 Nông trường VII là đơn vị đầu tiên trong công ty hoàn thành KH năm 2014 trước 40 ngày với sản lượng đạt 1.656 tấn so với KH 1.650 tấn đạt 100,35%.
Ông Nguyễn Văn Long – Phó TGĐ Công ty tặng giấy khen cho tập thể Đội, Tổ
Theo báo cáo của ông Nguyễn Văn Bình – Bí thư Đảng bộ – Giám đốc NT, ước tính đến hết ngày 31/12 sản lượng NT VII sẽ đạt 1.900 tấn so với KH công ty giao, vượt 250 tấn, đạt tỷ lệ 118%.
Nông trường VII hiện quản lý với tổng diện tích vườn cây là 1.254,5 ha trải dài trên 4 xã và 1 phần Thị trấn Lộc Ninh với 908,14 ha vườn cây kinh doanh, chăm sóc 200,33 ha KTCB và tái canh trồng mới 146,11ha.
Ông Trần Thanh Tùng – Chủ tịch Công đoàn công ty tặng giấy khen cho các tập thể và cá nhân đạt thành tích trong phong trào thi đua nước rút
Ông Nguyễn Văn Tân – Phó TGĐ VRG phát biểu chúc mừng và nhấn mạnh, “Nông trường VII là đơn vị đầu tiên về trước kế hoạch sớm nhất công ty. Tôi mong rằng các đơn vị tiếp theo cũng như Công ty TNHH MTV Cao su Lộc Ninh sẽ không những hoàn thành mà vượt mức kế hoạch để tạo tiền đề ý nghĩa để hạ giá thành sản phẩm nhằm tăng sản lượng, tăng tiền lương thu nhập cho CNLĐ trong khi giá bán đang xuống thấp như hiện nay; Đồng thời tiếp tục giữ vững trong Top Câu lạc bộ 2 tấn của Ngành”
Bà Vũ Thị Thùy Trang – Bí thư ĐTN công ty tặng giấy khen đạt thành tích trong phong trào tấn sản phẩm mủ vượt
Tại Lễ mừng công, Ban Lãnh đạo công ty tặng giấy khen kèm theo tiền thưởng cho Nông trường, Đội 2, 4 tập thể Tổ đã hoàn thành xuất sắc về trước kế hoạch sản lượng năm 2014. Công đoàn công ty tặng giấy khen kèm theo tiền thưởng cho đơn vị đạt thành tích trong phong trào thi đua nước rút. Đoàn Thanh niên công ty tặng giấy khen kèm theo tiền thưởng cho Đoàn cơ sở đã có thành tích xuất sắc trong phong trào tấn sản phẩm mủ vượt năm 2014.
Tin, ảnh: Nguyễn Hữu Nhân
http://tapchicaosu.vn/
- VPUB – Tập đoàn Công nghiệp Cao su Việt Nam chúc Tết tỉnh Điện Biên (07/01/2025)
- Dự báo kinh tế thế giới năm 2025 (06/01/2025)
- Giá cao su, đường biến động ra sao giai đoạn đầu năm 2025? (06/01/2025)
- Những vấn đề pháp lý thúc đẩy kinh tế số trong Hiệp hội các quốc gia Đông Nam Á: Một số giải pháp và khuyến nghị (03/01/2025)
- Việt Nam vào top 15 nền kinh tế lớn châu Á: Doanh nghiệp muốn nắm cơ hội “ngàn năm có một” (03/01/2025)
- Bà Huỳnh Thị Nga được bổ nhiệm làm Chủ tịch Hội đồng thành viên Công ty Cao su Chư Păh (03/01/2025)
- Cao su Việt Nam (GVR) được phê duyệt khu công nghiệp 360 ha tại Bình Dương (03/01/2025)
- Giá cao su hôm nay 3/1/2025: Giá cao su tăng - giảm trái chiều trên sàn SHFE, trong nước duy trì đà đi ngang (03/01/2025)
- Việt Nam tiếp tục khẳng định vị thế là điểm sáng nổi bật về tăng trưởng kinh tế (02/01/2025)
- Mô hình nông lâm kết hợp trồng cao su tại Thái Lan (02/01/2025)