logo
TẬP ĐOÀN CÔNG NGHIỆP CAO SU VIỆT NAM

Cty CP CS Đồng Phú: Hội nghị triển khai Hiến pháp sửa đổi và Luật Giao thông đường bộ 03/06/2014

Khai mạc Hội nghị, Đồng chí Nguyễn Sư Sơn - Chủ tịch Công Đoàn Công ty đã đọc lời kêu gọi của Đồng chí Đặng Ngọc Tùng - Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam về ủng hộ chương trình “Nghĩa tình Hoàng Sa, Trường Sa” và được sự ủng hộ của đông đảo cán bộ công nhân viên tham gia hội nghị. Tổng số tiền thu được thông qua ủng hộ tại hội trường thu được 12.750.000đ. Số tiền này được gủi cho Chương trình “Chung sức bảo vệ chủ quyền biển Đông” do Báo Tuổi Trẻ phát động.

http://tinhdoanbinhphuoc.vn/uploads/news/2014_06/hinh-2.jpg
ĐVTN quyên góp ủng hộ cho biển đảo Việt Nam

Tiếp đó, Hội nghị được nghe đồng chí Mạc Đình Huấn – Phó Bí thư Tỉnh Đoàn giới thiệu các nội dung cơ bản và những nét đổi mới của Hiến pháp 2013.  

http://tinhdoanbinhphuoc.vn/uploads/news/2014_06/hinh-3.jpg       

Đồng chí Mạc Đình Huấn - Phó bí thư Tỉnh Đoàn triển khai Hiến pháp sửa đổi năm 2013                     

Qua đó, đồng chí Mạc Đình Huấn đề nghị cần lưu ý trong quá trình phổ biến, tuyên truyền, đội ngũ cán bộ Đoàn, Hội, Đội, báo cáo viên cơ sở cần làm rõ cho đoàn viên, thanh thiếu niên một số vấn đề trong đấu tranh làm thất bại những luận điệu kích động, xuyên tạc của các thế lực thù địch; đấu tranh chống những luận điệu xuyên tạc, gây rối, phá hoại việc thực thi Hiến pháp, nhất là những quan điểm như: phủ nhận đóng góp của Hiến pháp năm 1992 và những điểm bổ sung, điểm mới của Hiến pháp năm 2013; không công nhận Hiến pháp năm 1992 sửa đổi năm 2013; xuyên tạc dân chủ XHCN trong quá trình thực thi Hiến pháp và pháp luật; vu khống, xuyên tạc quyền công dân, quyền con người trong Hiến pháp; thổi phồng sơ hở, yếu kém của hệ thống chính trị để kích động tâm lý bất mãn, chống đối, chia rẽ nội bộ Đảng, chia rẽ khối đại đoàn kết dân tộc…

Có thể nói, hội nghị lần này là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng góp phần nâng cao nhận thức của cán bộ, đoàn viên, thanh niên về Hiến pháp, tôn trọng và chấp hành Hiến pháp, ý thức trách nhiệm bảo vệ Hiến pháp và pháp luật.

Dịp này, đồng chí trung tá Nguyễn Tuấn Kiệt – Ban thường trực an toàn giao thông tỉnh - đơn vị kết nghĩa với Đoàn thanh niên Công ty đã tuyên truyền về Luật giao thông đường bộ Việt Nam, các thông tư, nghị định có liên quan, các quy định xử phạt, hệ thống biển báo thường gặp.

Đặc biệt, đoàn viên thanh niên đã được xem các tư liệu về tình hình trật tự an toàn giao thông trên cả nước. Kết thúc buổi tuyên truyền là phần đố vui có thưởng của đơn vị kết nghĩa về Luật giao thông đường bộ.

http://tinhdoanbinhphuoc.vn/uploads/news/2014_06/hinh-4.jpg
Tặng quà phần Đố vui có thưởng về Luật giao thông đường bộ

Tác giả bài viết: (Đặng Kim Mùi, Đoàn Công ty CP Cao su Đồng Phú) - QD

ĐƠN VỊ TÀI TRỢ
ĐƠN VỊ TÀI TRỢ