Sôi nổi các hoạt động “Ngày hội văn hóa công nhân Cao su Dầu Tiếng” năm 2014 03/04/2014
Hội thao năm 2014 được diễn ra với sự tham gia của hơn 535 vận động viên là cán bộ công nhân lao động thuộc 17 đơn vị trực thuộc công ty. Với 6 bộ môn và 18 nội dung thi đấu như chạy việt dã 5.000m nam, 3.000m nữ, đua xe đạp 16km nam, 8km nữ, cờ tướng, nhảy cao, nhảy xa, bơi lội. Kết quả, Nông trường cao su Long Hòa đạt giải nhất toàn đoàn, Nông trường Long Tân giải nhì và Khối cơ quan giải ba. Ngoài ra, Ban tổ chức đã trao cờ và 16 bộ huy chương nhất, nhì, ba cho các nội dung thi đấu cá nhân đạt thứ hạng cao và nhiều giấy khen cho các nội dung thi đấu tập thể trong hội thao. Tổng kinh phí khen thưởng trong hội thao là 42 triệu đồng.
Ông Lê Thanh Hưng – Phó Tổng Giám đốc và ông Nguyễn Văn Minh – Chủ tịch Công Đoàn Công ty châm lửa khai mạc đêm lửa trại
Trong chương trình hoạt động “Ngày hội văn hóa công nhân” đêm 20/3 hội diễn văn nghệ quần chúng trong công nhân lao động công ty đã khai mạc. Với hơn 500 diễn viên nhạc công là công nhân lao động trong toàn công ty thuộc 17 đơn vị nông trường xí nghiệp trung tâm y tế và các công ty cổ phần trực thuộc; thể hiện 84 tiết mục ở các thể loại đơn ca, song tam ca, tốp ca, hát múa và múa. Kết quả, Bệnh viện đa khoa công ty đạt giải Nhất toàn đoàn; Nông trường Long Hòa và Nông trường Bến Súc đồng giải Nhì; Công ty Cổ phần Gỗ Dầu Tiếng, Nông trường Đoàn Văn Tiến và Nông trường Bến Súc đồng giải Ba.
Các tiết mục đạt giải cao được chọn công diễn tại đêm tổng kết
Dịp này, Hội trại Thanh niên năm 2014 đã chính thức khai mạc với 17 tiểu trại và hơn 600 đoàn viên thanh niên các cơ sở đoàn trong toàn công ty và sự tham gia hoạt động của 04 đơn vị kết nghĩa gồm Bộ tư lệnh Quân đoàn 4, Lữ đoàn Thông tin 23, Công an tỉnh bình Dương, Bộ chỉ huy quân sự tỉnh Bình Dương. Các hoạt động giao lưu thể thao với các môn Kéo co, nhảy bao bố và nhảy dây tập thể được tổ chức; Đặc biệt, đêm giao lưu văn nghệ lửa trại đã thu hút được hàng nghìn đoàn viên thanh niên và nhân dân trong khu vực đến tham gia giao lưu và cổ vũ. Kết quả tổng kết các môn trò chơi dân gian; các đơn vị tham gia đã đạt 5 giải nhất, 6 giải nhì, 8 giải ba và 30 giải khuyến khích. Song song đó, Hội thi ẩm thực với sự tham gia dự thi của 17 đơn vị; Kết quả, có 1 giải nhất, 1 giải nhì, 2 giải ba, 5 giải khuyến khích và 8 giải phong trào.
Tại hội trại, Bảo tàng Quân đoàn 4, Công ty TNHH MTV Cao su Dầu Tiếng và huyện Dầu Tiếng đã phối hợp tổ chức triễn lãm trong 2 ngày (24/3 và 25/03/2014). Nhiều hình ảnh, hiện vật, kỷ vật chiến đấu, ấn phẩm xuất bản, chủ đề “Quân đoàn 4 – Binh đoàn Cửu Long 40 năm xây dựng, chiến đấu và trưởng thành”. Những hình ảnh, hiện vật về thành quả phát triển kinh tế - xã hội, Quốc phòng - An ninh thời gian qua của Công ty và huyện Dầu Tiếng.
Ông Nguyễn Văn Minh – Trao biểu trưng hiện vật “Thẻ Công tra” của công nhân thời Pháp thuộc cho Quân đoàn 4
Được biết, tổng kinh phí chi cho hoạt động “Ngày hội văn hóa công nhân Cao su Dầu Tiếng” từ 8/3 đến 26/3/2014 là 916 triệu đồng; Trong đó, giải thưởng là 130 triệu đồng. Đây là lần đầu tiên Ngày hội văn hóa công nhân Cao su Dầu Tiếng năm 2014 được tổ chức và đã thành công tốt đẹp và để lại dấu ấn tốt và là sự mở màn cho công tác tổ chức phong trào trong toàn công ty năm 2014 và những năm tiếp theo.
Việt Quang (Công Đoàn công ty TNHH MTV Cao su Dầu tiếng)
- VPUB – Tập đoàn Công nghiệp Cao su Việt Nam chúc Tết tỉnh Điện Biên (07/01/2025)
- Dự báo kinh tế thế giới năm 2025 (06/01/2025)
- Giá cao su, đường biến động ra sao giai đoạn đầu năm 2025? (06/01/2025)
- Những vấn đề pháp lý thúc đẩy kinh tế số trong Hiệp hội các quốc gia Đông Nam Á: Một số giải pháp và khuyến nghị (03/01/2025)
- Việt Nam vào top 15 nền kinh tế lớn châu Á: Doanh nghiệp muốn nắm cơ hội “ngàn năm có một” (03/01/2025)
- Bà Huỳnh Thị Nga được bổ nhiệm làm Chủ tịch Hội đồng thành viên Công ty Cao su Chư Păh (03/01/2025)
- Cao su Việt Nam (GVR) được phê duyệt khu công nghiệp 360 ha tại Bình Dương (03/01/2025)
- Giá cao su hôm nay 3/1/2025: Giá cao su tăng - giảm trái chiều trên sàn SHFE, trong nước duy trì đà đi ngang (03/01/2025)
- Việt Nam tiếp tục khẳng định vị thế là điểm sáng nổi bật về tăng trưởng kinh tế (02/01/2025)
- Mô hình nông lâm kết hợp trồng cao su tại Thái Lan (02/01/2025)