logo
TẬP ĐOÀN CÔNG NGHIỆP CAO SU VIỆT NAM

Tập đoàn Công nghiệp cao su Việt Nam chúc tết Thường trực Tỉnh ủy 11/01/2023

 

Nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023, ngày 10-1, Đoàn công tác của Tập đoàn Công nghiệp cao su Việt Nam do ông Huỳnh Kim Nhựt, Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn, Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần cao su Sơn La làm Trưởng đoàn đã đến thăm và chúc tết Thường trực Tỉnh ủy. Tiếp và làm việc với đoàn có các đồng chí: Lò Minh Hùng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy; Nguyễn Thành Công, Phó Chủ tịch UBND tỉnh.

 

Tập đoàn Công nghiệp cao su Việt Nam chúc tết Thường trực Tỉnh ủy.

 

Ông Huỳnh Kim Nhựt cảm ơn lãnh đạo tỉnh, các cấp, ngành, địa phương của Sơn La luôn quan tâm, tạo điều kiện để Tập đoàn Công nghiệp cao su Việt Nam nói chung và Công ty cổ phần Cao su Sơn La nói riêng phát triển theo đúng định hướng đề ra. Đồng thời, thông tin những kết quả sản xuất, kinh doanh của đơn vị năm 2022; đặc biệt là tình hình sản xuất, kinh doanh, định hướng của Tập đoàn trong năm 2023.

 

Tập đoàn Công nghiệp cao su Việt Nam tặng quà cho tỉnh.

 

Đồng chí Lò Minh Hùng ghi nhận những đóng góp của Tập đoàn nói chung và Công ty cổ phần cao su Sơn La nói riêng đã gắn bó, đồng hành với sự phát triển của địa phương trong những năm qua. Đề nghị Tập đoàn tiếp tục hợp tác với tỉnh Sơn La giải quyết những vướng mắc, tạo điều kiện cho Công ty cổ phần cao su Sơn La phát triển sản xuất, kinh doanh, ổn định việc làm cho công nhân và bảo đảm quyền lợi cho người dân tham gia góp đất trồng cao su.

 

https://baosonla.org.vn/thoi-su-chinh-tri/tap-doan-cong-nghiep-cao-su-viet-nam-chuc-tet-thuong-truc-tinh-uy-VXJmS02VR.html

ĐƠN VỊ TÀI TRỢ
ĐƠN VỊ TÀI TRỢ