logo
TẬP ĐOÀN CÔNG NGHIỆP CAO SU VIỆT NAM

Tặng quà "Tết sum vầy" hơn 300 đoàn viên, người lao động ngành Cao su 24/01/2022

 

Ông Trương Minh Trung - Phó Tổng giám đốc VRG - trao quà cho các CNVCLĐ tại điểm cầu TPHCM. Ảnh: Nam Dương

Ông Trương Minh Trung - Phó Tổng giám đốc VRG - trao quà cho các CNVCLĐ tại điểm cầu TPHCM. Ảnh: Nam Dương

 

Trong dịp Tết Nhâm Dần 2022, Công đoàn Caosu Việt Nam đã đến thăm, tặng quà hơn 3.500 đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn với mức hỗ trợ 1 triệu đồng/người.

 

Sáng 23.1, Công đoàn Caosu Việt Nam đã tổ chức chương trình “Tết sum vầy – Xuân bình an” năm 2022 theo hình thức trực tuyến tại đầu cầu TPHCM và một số điểm cầu.

 

Bà Trương Thị Huế Minh - Phó Chủ tịch Công đoàn Caosu Việt Nam – cho biết, trong dịp Tết Nhâm Dần 2022, Công đoàn Caosu Việt Nam đã cử 4 đoàn công tác đến thăm và tặng quà của Tập đoàn Công nghiệp Caosu Việt Nam (VRG) và Công đoàn Caosu Việt Nam cho hơn 3.500 CNVCLĐ có hoàn cảnh khó khăn với mức hỗ trợ 1 triệu đồng/người.

 

Đây là hoạt động nhằm động viên tinh thần người lao động đang làm việc tại khu vực Tây Bắc, Tây Nguyên, miền Trung và Vương quốc Campuchia, Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Lào.

 

Phát biểu tại buổi lễ, ông Trương Minh Trung – Phó Tổng giám đốc VRG đánh giá cao nỗ lực tập thể CNVCLĐ, công đoàn các đơn vị đã góp phần giúp cho tập đoàn hoàn thành nhiệm vụ kép năm 2021, đảm bảo việc làm và thu nhập cho gần 85.000 người lao động trong tình hình dịch bệnh COVID-19 diễn biến phức tạp.

 

Các CNVCLĐ có hoàn cảnh khó khăn nhận quà “Tết sum vầy - Xuân bình an” của Công đoàn Caosu Việt Nam. Ảnh: Nam Dương

Các CNVCLĐ có hoàn cảnh khó khăn nhận quà “Tết sum vầy - Xuân bình an” của Công đoàn Caosu Việt Nam. Ảnh: Nam Dương

 

“Mong rằng toàn thể đoàn viên công đoàn, người lao động của VRG tiếp tục đồng hành, đoàn kết, chia sẻ và thi đua lao động sản xuất, phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ được giao năm 2022, góp phần xây dựng Công đoàn Caosu Việt Nam vững mạnh xuất sắc, xây dựng tập đoàn ngày càng phát triển bền vững”, ông Trung nhấn mạnh.

 

Ông Phan Mạnh Hùng, Chủ tịch Công đoàn Caosu Việt Nam, chia sẻ năm 2022 dự báo tình hình dịch bệnh COVID-19 tiếp tục có những diễn biến phức tạp, ngành caosu có thể vẫn gặp những khó khăn, do đó, toàn thể CNVCLĐ của VRG cần nỗ lực phấn đấu, thực hiện tốt các phòng trao thi đua lao động giỏi, lao động sáng tạo, nghị quyết công đoàn Caosu Việt Nam cũng như công đoàn cơ sở để hoàn thành các chỉ tiêu kinh tế mà VRG đề ra. 

 

 Dịp này, Công đoàn Caosu Việt Nam đã gửi lời chúc Tết của VRG và Công đoàn đến toàn thể CNVCLĐ đang làm việc trong tập đoàn. Đồng thời, tặng quà cho  hơn 300 đoàn viên công đoàn, người lao động có hoàn cảnh khó khăn tại 17 đơn vị trên địa bàn TPHCM, Đồng Nai, Bình Dương, Bình Phước trị giá 1,3 triệu đồng/phần (gồm 1 triệu đồng tiền mặt và quà trị giá 300.000 đồng).

 

https://laodong.vn/cong-doan/tang-qua-tet-sum-vay-hon-300-doan-vien-nguoi-lao-dong-nganh-caosu-997798.ldo

 

ĐƠN VỊ TÀI TRỢ
ĐƠN VỊ TÀI TRỢ