Tập đoàn Công nghiệp Cao su Việt Nam chúc Tết lãnh đạo tỉnh Quảng Nam 06/02/2013
Thay mặt Tập đoàn Công nghiệp Cao su Việt Nam, ông Lê Xuân Hòe đã trân trọng gởi lời cảm ơn đến sự hỗ trợ của UBND tỉnh trong thời gian qua đã tiếp sức cho tập đoàn trong việc phát triển cây cao su tại địa phương. Cũng theo ông Hòe cho biết, theo chiến lược phát triển của Tập đoàn thì tại khu vực duyên hải miền Trung, tỉnh Quảng Nam được xác định là khu vực trung tâm tập trung chủ đạo để phát triển cây cao su. Thay mặt lãnh đạo tỉnh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Ngọc Quang khẳng định cây cao su là cây chủ lực trong chiến lược phát triển kinh tế miền núi của tỉnh Quảng Nam. Để có sự phát triển thời gian đến, ông Quang yêu cầu phía tập đoàn cần tập trung rà soát lại quy hoạch trồng cây cao su trên địa bàn; hai bên cần có những thỏa thuận hợp tác lâu dài, bền vững để phát huy tốt tiềm năng và lợi thế về tài nguyên thổ nhưỡng của địa phương, để cây cao su thật sự là cây giảm nghèo bền vững cho người dân. Đông Phương |
- VPUB – Tập đoàn Công nghiệp Cao su Việt Nam chúc Tết tỉnh Điện Biên (07/01/2025)
- Dự báo kinh tế thế giới năm 2025 (06/01/2025)
- Giá cao su, đường biến động ra sao giai đoạn đầu năm 2025? (06/01/2025)
- Những vấn đề pháp lý thúc đẩy kinh tế số trong Hiệp hội các quốc gia Đông Nam Á: Một số giải pháp và khuyến nghị (03/01/2025)
- Việt Nam vào top 15 nền kinh tế lớn châu Á: Doanh nghiệp muốn nắm cơ hội “ngàn năm có một” (03/01/2025)
- Bà Huỳnh Thị Nga được bổ nhiệm làm Chủ tịch Hội đồng thành viên Công ty Cao su Chư Păh (03/01/2025)
- Cao su Việt Nam (GVR) được phê duyệt khu công nghiệp 360 ha tại Bình Dương (03/01/2025)
- Giá cao su hôm nay 3/1/2025: Giá cao su tăng - giảm trái chiều trên sàn SHFE, trong nước duy trì đà đi ngang (03/01/2025)
- Việt Nam tiếp tục khẳng định vị thế là điểm sáng nổi bật về tăng trưởng kinh tế (02/01/2025)
- Mô hình nông lâm kết hợp trồng cao su tại Thái Lan (02/01/2025)