logo
TẬP ĐOÀN CÔNG NGHIỆP CAO SU VIỆT NAM

Đoàn thanh niên cao su Kon Tum: Phấn đấu 90% chi đoàn vững mạnh 27/02/2017

Biểu quyết thông qua các chỉ tiêu

Biểu quyết thông qua các chỉ tiêu

Theo đó, trong nhiệm kỳ 2017 – 2019 đoàn thanh niên công ty phấn đấu hàng năm có 90% các chi đoàn đạt vững mạnh, 10% các chi đoàn đạt khá, 95% đoàn viên đạt xuất sắc, 5% đạt khá và không có đoàn trung bình yếu kém. 100% các chi đoàn đăng ký thực hiện công trình thanh niên, phần việc thanh niên, phấn đấu mỗi chi đoàn có ít nhất từ 1 – 2 công trình thanh niên, phần việc thanh niên hiệu quả. Phấn đấu 100% các chi đoàn phát động các phong trào thi đua lao động sản xuất, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, 100% các chi đoàn tổ chức cho ĐVTN học tập, quán triệt các chủ trương của Đảng, của đoàn các cấp và chính sách pháp luật của Nhà nước….

Bỏ phiếu bầu ban chấp hành

Bỏ phiếu bầu ban chấp hành

Nhìn lại nhiệm kỳ qua, đoàn thanh niên công ty đã nỗ lực hết sức chung vai cùng với các tổ chức đoàn thể khác, cùng lãnh đạo công ty phát động các phong trào thi đua lao động sản xuất, góp phần tích cực vào việc công ty nhiều năm liền hoàn thành kế hoạch trước thời gian, đặc biệt là năm 2016 khi công ty hoàn thành sản lượng trước thời hạn 41 ngày. ĐVTN toàn công ty đã thực hiện tốt “công trình thanh niên – phần việc thanh niên” với những công trình cụ thể, thiết thực và hiệu quả, điển hình như mô hình chăm sóc cây xanh trong khuôn viên công ty của chi đoàn văn phòng, công tác chăm sóc vườn cây tái canh, trồng mới, xen canh ở các chi đoàn Thanh Trung, Ya Chim, Hòa Bình, Ngọc Wang hay phần việc thanh niên với công việc trị bệnh phấn trắng ở các chi đoàn Đăk Tờ re, Ya Chim..

BCH nhiệm kỳ mới ra mắt

BCH nhiệm kỳ mới ra mắt

Dù công việc chuyên môn của ĐVTN công ty khá bận, nhưng đoàn thanh niên công ty vẫn nỗ lực duy trì định kỳ 6 tháng và một năm các chi đoàn đều tổ chức sinh hoạt, tham gia đóng góp ý kiến xây dựng tổ chức chi bộ và Đảng viên, qua đó giới thiệu nhiều đoàn viên ưu tú cho Đảng. Trong nhiệm kỳ 2015 – 2017 đoàn đả giới thiệu gần 200 đoàn viên ưu tú tham gia học lớp bồi dưỡng kết nạp Đảng, toàn nhiệm kỳ đoàn thanh niên công ty đã có 16 đoàn viên ưu tú được kết nạp Đảng.

Khen thưởng cho các đoàn viên tiêu biểu

Khen thưởng cho các đoàn viên tiêu biểu

Kết thúc đại hội, các đại biểu đã bầu ra ban chấp hành mới với 17 đồng chí và 19 đồng chí đi dự đại hội đoàn khối doanh nghiệp tỉnh Kon Tum. Với sự tín nhiệm cao anh Bùi Sỹ Hưng tiếp tục tái đắc cử Bí thư đoàn thanh niên công ty lần thứ XII, nhiệm kỳ 2017 – 2019.

Văn Vĩnh

http://tapchicaosu.vn/tin-tuc/trang-tin-thanh-nien/doan-thanh-nien-cao-su-kon-tum-phan-dau-90-chi-doan-vung-manh.html

ĐƠN VỊ TÀI TRỢ
ĐƠN VỊ TÀI TRỢ